Vina Latex – Cho cuộc sống dịu êm

HH&PL – Có đôi khi chúng ta bị cuốn vào vòng xoay của công việc mà quên mất rằng phải dành cho bản thân những giây phút tận hưởng. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng trong việc tận dụng giá trị của cuộc sống, nệm cao su Vina Latex ra đời như một giải pháp tối ưu để hỗ trợ cho sức khỏe con người, bởi chăm sóc giấc ngủ chính là cách để bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng; giúp tinh thần sảng khoái, ổn định để làm tốt những công việc xung quanh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Nguyễn Đông ThànhVina Latex từ một doanh nghiệp còn non trẻ đã trở nên vững mạnh và gặt hái nhiều thành quả trong việc xây dựng và phát triển công ty, xứng đáng là thương hiệu sản xuất nệm – gối cao su thiên nhiên uy tín tại Việt Nam.

Vina Latex tự hào khi sản phẩm được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cho ra những sản phẩm có độ đàn hồi cao nâng đỡ cột sống tốt, thông thoáng tối ưu.

Nhà máy Vina Latex tại Long An

Với việc tận dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên từ cao su, Công ty cổ phần Vina Latex đã cho ra đời những dòng sản phẩm nệm, gối cao cấp với chất lượng vượt trội. Bằng việc đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ Đức kết hợp với đội ngũ kỹ thuật sản xuất sáng tạo, giàu kinh nghiệm, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng, công ty đã tạo bước đi vững chắc trên thị trường với hơn 300 đại lý và nhà phân phối; xây dựng được niềm tin tuyệt đối cho khách hàng trong việc khẳng định vị thế, chứng minh rằng Vina Latex chính là “Niềm tự hào của cao su Việt”.

Sáng ngày 11/08/2019 vừa qua tại nhà hát Bến Thành, PGs. Ts Nguyễn Văn Cường Phó Cục trưởng, Cục Hành chính- Quản trị II, Văn phòng Chính phủ và Ths Lê Ngọc Trung, nguyên Phó Cục trưởng Cục công tác phía Nam Bộ Công Thương, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại, Bộ Công thương đã trao danh hiệu Top 100 “Thương hiệu – Nhãn hiệu tin dùng” cho Công ty cổ phần Vina Latex trong chương trình truyền thông, khảo sát và tôn vinh: “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng và Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” lần VII năm 2019 do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình Tp.HCM.

CEO Nguyễn Đông Thành nhận danh hiệu trong chương trình

Tin tưởng rằng với những cố gắng và nỗ lực của mình, Vina Latex sẽ vươn đến vị trí cao hơn nữa để xứng tầm là doanh nghiệp mạnh được người tiêu dùng lựa chọn và tin cậy.

VU GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan