Tổng Giám đốc MQGroup tham gia vào Hội đồng Doanh nghiệp Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả

HH&PLSáng ngày 16/6 tại TP HCM, ông Đỗ Minh Quân, Tổng Giám Đốc MQGroup – Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu MQ đã tham gia vào Hội đồng Doanh nghiệp Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả.

Ts Bùi Văn Quyền, Viện trưởng Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả tặng hoa cho các thành viên Hội đồng Doanh nghiệp, ông Đỗ Minh Quân, Tổng Giám Đốc MQGroup – Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu MQ (thứ 6 từ trái qua)

Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả (ANCOFI) trực thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ. Đây là một tổ chức chuyên ngành trong ứng dụng khoa học và công nghệ để hỗ trợ cơ quan chức năng phát hiện và truy bắt các đối tượng vi phạm, đặc biệt là giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu, sản phẩm, bảo vệ sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng.

Quang cảnh buổi lễ Ra mắt Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả

Tại buổi lễ Ra mắt Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả, ông Đỗ Minh Quân, Tổng Giám Đốc MQGroup được công bố tham gia vào Hội đồng doanh nghiệp Viện với chức danh Phó Chủ tịch. MQGroup trong thời gian tới sẽ cập nhật đầy đủ những kiến thức pháp luật, các công nghệ mới của Viện để nâng cao hiệu quả công tác chống gian lận thương mại và hàng giả, bảo vệ lợi ích chính đáng của doanh nghiệp, cũng như quyền lợi chính đáng của các khách hàng.

VU GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan