Tổng Giám đốc Công ty TNHH PT Consumer ra mắt Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả với chức vụ Phó trưởng ban Hội đồng Doanh nghiệp Viện

HH&PL – Sáng ngày 16/6 tại TP Hồ Chí Minh, bà Trương Minh Bích Phượng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH PT Consumer, đã được công bố vào Ban lãnh đạo Hội đồng Doanh nghiệp Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả với chức vụ là Phó Trưởng ban.

Bà Trương Minh Bích Phượng, (thứ 5 từ phải sang) nhận hoa chúc mừng từ Ts Bùi Văn Quyền, Viện trưởng

Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả (ANCOFI) trực thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ. Đây là một tổ chức chuyên ngành trong ứng dụng khoa học và công nghệ để hỗ trợ cơ quan chức năng phát hiện và truy bắt các đối tượng vi phạm, đặc biệt là giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu, sản phẩm, bảo vệ sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng.

Ts Bùi Văn Quyền, Viện trưởng Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả cho biết: “Viện sẽ là nơi tập trung các chuyên gia hàng đầu và nguồn lực để chống lại các hình thức gian lận, vi phạm pháp luật để bảo vệ sự công bằng trong hoạt động kinh doanh. Chúng tôi cam kết đem lại những giá trị và lợi ích cao nhất cho xã hội và cộng đồng”.

Tại lễ ra mắt Viện chống gian lận và hàng giả, bà Trương Minh Bích Phượng đã có những đóng góp, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc chiến chống lại hàng giả và gian lận thương mại. Đặc biệt bà cũng bày tỏ sự biết ơn đối với những cơ quan chức năng đã hỗ trợ giúp đỡ các doanh nghiệp trong vấn đề xử lý vấn nạn giả nhái trên thị trường.

Ngoài ra, bà Trương Minh Bích Phượng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH PT Consumer còn vinh dự đại diện các doanh nghiệp ký kết văn bản ghi nhớ sự hợp tác giữa doanh nghiệp với Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả.

PT Group thành lập từ tháng 4/2014, với sứ mệnh là chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hoạt động chính trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp, chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe công nghệ cao, nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với khoa học công nghệ cao, có hệ thống phân phối phủ khắp trên toàn quốc chủ yếu các kênh nhà thuốc, bệnh viện, các chuỗi siêu thị uy tin và các trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam.

KỲ NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan