Tôn Tân Phước Khanh – Hơn 20 năm trưởng thành và xây dựng cuộc sống

HH&PL Công ty CP TM & SX Tôn Tân Phước Khanh được thành lập vào ngày 26/6/1993. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển,đến nay, Công ty tôn Tân Phước Khanh đã không ngừng lớn mạnhvà khẳng định được năng lực cũng nhưuy tín của mình trên thị trường tôn thép trong và ngoài nước.

Những dấu ấn phát triển

Từ một cửa hàng bán lẻ các sản phẩm tôn ra đời vào đầu thập niên 90, năm 1993, Công ty TNHH TM Phước Khanh được thành lập, sau 6 năm xây dựng, năm 1999, nhà máy sản xuất tôn mạ kẽm Phước Khanh được hình thành và đi vào hoạt động cùng với đó là việc Công ty đổi tên thành Công ty TNHH TM & SX Tôn Phước Khanh. Để mở rộng quy mô, nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng với sự phát triển của thị trường, tháng 07/2005, HĐQT và Ban giám đốc quyết định thành lập Công ty CP TM & SX Tôn Tân Phước Khanh, đồng thời đầu tư xây dựng một nhà máy hiện đại có quy mô lớn tại KCN Phú Mỹ 1, huyện Tân Thành,tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu với diện tích sử dụng là 100.000m2.

Năm 2009, công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất tôn mạ Kẽm và hợp kim Nhôm- Kẽm (tôn lạnh) AIZINC TPK theo công nghệ NOF hiện đại nhất với công suất 150.000 tấn/năm. Dưới sự giám sát của chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm về lĩnh vực tôn Lạnh, tôn Kẽm, tôn Màu. Sản phẩm của TÂN PHƯỚC KHANH đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để xuất qua thị trường châu Âu, chất lượng sản phẩm tốt và được khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm. Bên cạnh đó, sản phẩm tôn màu TÂN PHƯỚC KHANH cũng được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Nhật Bản và Hàn Quốc, được thiết kế đặc biệt và có thể trang trí hoa văn theo nhu cầu của khách hàng.

Song song với việc đầu tư hai dây chuyền hiện đại có tổng công suất 210.000 tấn/năm để sản xuất tôn theo tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, Công ty còn mạnh dạn xây dựng thương hiệu mới với tên gọi “TÂN PHƯỚC KHANH”. Và sự thay đổi này là một bước tiến lớn trong việc áp dụng quy trình sản xuất mới nhằm tạo ra những sản phẩm tôn chất lượng cao, đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu của thị trường. Sản phẩm của công ty TÂN PHƯỚC KHANH đã được quý khách hàng tin dùng và đánh giá là một trong những sản phẩm có uy tín và chất lượng tốt. Đặc biệt, các sản phẩm tôn mạ kẽm và mạ màu mang nhãn hiệu TPK đều không có độc tố chì, đây là điều khác biệt lớn lao giữa sản phẩm của Tân Phước Khanh với những sản phẩm khác trên thị trường.

Phát triển hướng đến xã hội và cộng đồng

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng, Tân Phước Khanh cũng tích cực trong các hoạt động xã hội, chung tay vì cộng đồng. Thương hiệu Tân Phước Khanh đã đồng hành cùng chương trình truyền hình Khát Vọng Sống với những chuyến đi từ thiện trao quà cho bà con nghèo ở vùng sâu, vùng xa. Với tinh thần ” Lá lành đùm lá rách”, công ty TPK muốn đem đến không chỉ là những phần quà có giá trị, mà còn là sự động viên về tinh thần để tiếp thêm nghị lực cho các hoàn cảnh khó khăn có thể hồi sinh và xây dựng được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên cùng những định hướng và mục tiêu phát triển hiệu quả,lâu dài nhằm đóng góp cho sự phát triển của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam, trong 20 năm qua, Công ty CP TM & SX Tôn Tân Phước Khanh đã đạt được rất nhiều giải thưởng có giá trị dành cho cá nhân và tập thể công ty, có thể kể đến như: Chứng nhận “Thương hiệu Việt yêu thích” năm 2004, Cúp vàng Top ten “Thương hiệu Việt” nhiều năm năm liền, Giải thưởng “Thương hiệu Uy tín”, thương hiệu Hội nhập WTO và mới đây là giải thưởng Sao Vàng doanh nhân Đất Việt và Thương hiệu Sao Vàng năm 2016, Cúp vàng “Thương hiệu độc quyền” và Huy chương vàng “Hàng thật, chính hãng” năm 2016 cùng nhiều giải thưởng, chứng nhận tiêu biểu khác.

Có thể nói, trong suốt hơn 20 năm xây dựng và phát triển, với phương châm “Đặt đúng niềm tin”, Tân Phước Khanh luôn tự hào về những thành quả đã đạt được. Đó không chỉ là nền tảng mà còn là động lực để Công ty Tân Phước Khanh tiếp tục phát triển và chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan