Công Ty TNHH Nệm Thắng Lợi

Đôi nét về Công ty Nệm Thắng Lợi

Công ty TNHH nệm Thắng Lợi được hình thành và ra đời từ nhiều năm về trước. Có địa chỉ tọa lạc tại 22/3 Tân Thới Hiệp, KP3, Tân Thới Hiệp, Quận 12, HCM. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển công ty TNHH Nệm Thắng Lợi luôn chú trọng đến khâu sản xuất và chế tạo sản phẩm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng công ty luôn đưa ra thị trường những chiếc nệm với chất lượng tốt nhất, cố gắng tạo cho khách hàng sự thoải mái và chất lượng tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm của chúng tôi khi ra thị trường thì nhận được tín nhiệm cao từ khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn là đối tác chiến lược của các khách sạn, resort cao cấp của cả trong và ngoài nước.

Hiện nay cùng với đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo bài bản, làm việc dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia kỹ thuật nước ngoài đầy kinh nghiệm.

Bên cạnh đó chúng tôi đã và đang chuyển giao kết hợp với các nguyên liệu ngoại nhập từ nước ngoài như Mỹ, Nhật, Malaysia, Indonesia, Châu Âu…nhằm thúc đẩy quá trình kinh doanh, không ngừng đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp người tiêu dùng.

Lĩnh vực hoạt động của Công ty Nệm Thắng Lợi.

Công ty TNHH Nệm Thắng Lợi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng liên quan đến việc chăm sóc giấc ngủ và nghỉ ngơi như nệm, drap, chăn gối…

Những thiết kế trong các sản phẩm của công ty đều mang 1 nét tinh tế và sang trọng riêng. Mỗi 1 sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ, với cấu tạo thông minh sản phẩm sẽ phù hợp với cấu tạo và tư thế nằm của người sử dụng đặc biệt là người Việt Nam.

CÔNG TY TNHH NỆM THẮNG LỢI

– Địa chỉ: 22/3A Đường Tân Thới Hiệp 21, KP3,  P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

– Phone: 0365799944 – 0365999944

– Email: Congtynemthangloi.com@gmail.com

– Website: https://congtynemthangloi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan