Thương hiệu Nam Phú Lộc ra mắt Hệ thống rửa xe tự động chất lượng cao

HH&PL – Sáng ngày 16/7/2023 vừa qua, doanh nhân Trần Quang Phúc – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Nam Phú Lộc đã khai trương ra mắt sản phẩm Hệ thống rửa xe tự động Nam Phú Lộc tại 142 Tô Ký, ấp Đông, xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các quan khách, đối tác, người thân và bạn bè đến chung vui và chúc mừng. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của một số cơ quan thông tấn, báo chí truyền hình đến tham dự và đưa tin.

Phát biểu trong buổi lễ khai trương ra mắt sản phẩm mới CEO Trần Quang Phúc không giấu được những cảm xúc của mình. Ông chia sẻ về những ý tưởng, quá trình sáng tạo, chế tạo ra những máy móc giúp cho sự phát triển tốt hơn của cộng đồng. Đồng thời gửi lời tri ân đến quý lãnh đạo các cấp, các vị khách quý, cùng đối tác khách hàng đã luôn đồng hành cùng công ty. Ông cũng không quên nhắc đến gia đình và đội ngũ công nhân viên đã luôn đồng cam cộng khổ để xây dựng một thương hiệu Nam Phú Lộc đến hôm nay luôn được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

Doanh nhân Trần Quang Phúc, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Xây dựng Cơ khí Nam Phú Lộc luôn sáng tạo trong lĩnh vực chế tạo máy móc chất lượng cao

Hơn 10 năm kinh nghiệm, Nam Phú Lộc là thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy tự động và bán tự động của Việt Nam. Công ty đã cho ra đời những máy móc phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng. Các sản phẩm được biết đến như sản xuất tấm 3D Panel phục vụ xây dựng nhà lắp ghép, máy phun vữa trát tường tự động, máy làm nấm rơm tự động, máy trộn hồ cưỡng bức tự động, máy cán vữa tự động… Tất cả các sản phẩm do Nam Phú Lộc chế tạo đến nay vẫn đang thịnh hành trên thị trường.

Không dừng lại ở đó, với niềm đam mê chế tạo máy và tài quan sát doanh nhân Trần Quang Phúc nhận thấy tại Việt Nam vẫn còn lạc hậu, thủ công trong lĩnh vực rửa xe ô tô và xe máy. Chính vì vậy, ông đã cùng đội ngũ kỹ sư điện và cơ khí chế tạo thành công dòng máy rửa xe tự động hoàn chỉnh, phù hợp với địa hình và hạ tầng tại Việt Nam, khắc phục được toàn bộ nhược điểm của các dòng sản phẩm đang có trên thị trường.

Những điểm nổi bật mà Hệ thống rửa xe tự động Nam Phú Lộc tự hào là máy được chế tạo hoàn toàn tại Việt Nam, luôn có sẵn những thiết bị thay thế, dễ dàng vận chuyển khi thay đổi mặt bằng, chế độ bảo hành trong 12 tháng cùng đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ trong 24h với giá thành phù hợp nhất.

Lễ khai trương ra mắt Hệ thống rửa xe tự động là một dấu ấn và cột mốc mới với riêng thương hiệu Nam Phú Lộc. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn, doanh nhân Trần Quang Phúc với niềm đam mê về môn thể thao Golf đã tổ chức “Mini game” Futt Golf theo hạng mục cá nhân và đồng đội, giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Ngày ra mắt Hệ thống rửa xe tự động Nam Phú Lộc đã đọng lại trong lòng quý đối tác, khách hàng những trải nghiệm thực tế ấn tượng, cùng với những lời giải mà Nam Phú Lộc đã phân tích thực tế để các nhà đầu tư hài lòng và hợp tác, liên kết nhượng quyền, nhân rộng mô hình sản phẩm trong tương lai.

VU GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan