Thẩm mỹ viện Mộc Lan: Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam

HH&PL – Sáng ngày 20/8 vừa qua, tại Nhà hát Quân đội, Thẩm mỹ viện Mộc Lan được vinh dự đón nhận danh hiệu “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt” năm 2022 do người tiêu dùng bình chọn.

Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Ngân, chủ thương hiệu Mỹ viện Mộc Lan được Ông Trần Giang Khuê, Trưởng Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh, Cục Sở hữu trí tuệ và ThS. Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch Hội Sáng chế Việt Nam, nguyên Giám đốc Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ, Cục Sở hữu trí tuệ trao biểu trưng và chứng nhận

Đây là chương trình thường niên và uy tín do Trung tâm Chống hàng giả – Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp với Tập đoàn truyền thông Đa Quốc gia và các cơ quan hữu quan phối hợp tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Nữ doanh nhân Kim Ngân – Chủ thương hiệu Thẩm mỹ viện Mộc Lan

Các đơn vị đạt tiêu chí trong lễ công bố

Thẩm mỹ viện Mộc Lan được điều hành bởi doanh nhân Nguyễn Thị Kim Ngân, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Mỹ viện Mộc Lan là địa chỉ cung cấp đa dạng các giải pháp làm đẹp hiệu quả, toàn diện và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng: từ chăm sóc và điều trị các vấn đề về nám, tàn nhang, thâm, mụn, sẹo…đến trẻ hóa, đặc biệt còn nhận đào tạo học viên.

Với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, được đào tạo bài bản nhằm thực hiện các dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu. Mỹ viện Mộc Lan luôn nhận sự yêu mến của các khách hàng cũ, mặt khác được nhiều khách hàng mới tin cậy và tìm đến. Cơ sở liên tục nâng cấp và cải tiến dịch vụ, từ lúc thành lập Mộc Lan đã luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về không gian và thiết bị tốt nhất, hiện đại nhất, đảm bảo sự hài lòng về cả chất lượng và giá thành.

Từ một cơ sở làm đẹp nhỏ, Thẩm mỹ viện Mộc Lan đã nâng cấp diện mạo trở thành một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tín nhiệm. Không chỉ vươn lên top đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, Mộc Lan còn thấu hiểu được những tâm sự và mong muốn của nhiều chị em phái đẹp, hoàn thành sứ mệnh “tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam” mà cơ sở đã đề ra.

Danh hiệu “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt” mà Thẩm mỹ viện Mộc Lan được trao tặng, đây chính là phần thưởng xứng đáng, sự ghi nhận cho những nỗ lực của doanh nhân Nguyễn Thị Kim Ngân với thương hiệu Mộc Lan trong việc đồng hành, mang đến vẻ đẹp toàn diện và được nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin.

VU GIA

Thông tin liên hệ:
THẨM MỸ VIỆN MỘC LAN
Trụ sở:
 13 Đường Số 6, Khu phố 2, Phường Bình Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh 1:
 Số 10 Lê Quý Đôn, Tân An, TP. Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Chi nhánh 2:
 Số 34 Nguyễn Kim, Tân Thành, TP. Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Chi nhánh 3:
 Số 1, Lô 17D, Lê Hồng Phong, Đăng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Chi nhánh 4: 
Số 688, Khu 2, Phường 5, Thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
Website: vienthammymoclan.com | Hotline: 0945846114

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan