OREO hợp tác với Pokémon ra mắt bộ sưu tập bánh phiên bản đặc biệt

HH&PL – Thương hiệu bánh quy được yêu thích nhất thế giới OREO đã hợp tác với The Pokémon Company để ra mắt bộ sưu tập phiên bản đặc biệt.

Vừa qua, thương hiệu bánh quy được yêu thích OREO công bố hợp tác cùng Pokémon để cho ra mắt bộ sưu tập bánh phiên bản đặc biệt OREO Pokémon. Bộ sưu tập mang tính đột phá này hứa hẹn sẽ làm cộng đồng yêu thích Pokémon lẫn OREO vô cùng hào hứng.

Theo đó, bộ sưu tập bánh OREO Pokémon phiên bản đặc biệt chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 2/2024 trên nhiều hệ thống bán lẻ khắp cả nước.

OREO hợp tác với Pokémon ra mắt bộ sưu tập bánh phiên bản đặc biệt
Sự kiện ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh của OREO thu hút được đông đảo người tham dự.

Tại sự kiện ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh, ông Sameer Yadav, Giám đốc Tiếp thị Mondelez Kinh Đô Việt Nam cho biết, doanh nghiệp này rất hào hứng khi trình làng bộ sưu tập bánh quy OREO Pokémon vô cùng đặc biệt này.

“Đây là sự kết hợp giữa thế giới phiêu lưu của Pokémon và những trải nghiệm vui tươi của OREO để tạo nên những phút giây gắn kết bên nhau. Bộ sưu tập mới của chúng tôi thể hiện tinh thần khám phá khi mời người hâm mộ bước vào cuộc phiêu lưu săn tìm 16 hình Pokémon khác nhau được in trên những chiếc bánh quy OREO. Không những vậy, chúng tôi còn tạo bất ngờ cho người hâm mộ với chiếc bánh quy OREO mang hương vị đặc biệt lấy cảm hứng từ Pikachu, cùng với nhiều quà tặng mang hình ảnh của các Pokémon”, ông Sameer Yadav chia sẻ.

Theo ghi nhận, sản phẩm mới của OREO được in hình 16 Pokémon khác nhau bao gồm: Pikachu, Bulbasaur, Charmander, Squirtle, Sandshrew, Jigglypuff, Lapras, Dratini, Cyndaquil, Sableye, Piplup, Snivy, Pancham, Rowlet, Grookey và Mew. Những chiếc bánh quy OREO mang nhiều hương vị như kem Vani, Sôcôla, Dâu và Kem lạnh Việt quất.

Cũng giống như trong thế giới Pokémon, sẽ có một số mẫu bánh quy OREO Pokémon khó tìm thấy hơn những mẫu còn lại. Mỗi gói bánh quy OREO được chứa ngẫu nhiên các bánh có in hình Pokémon khác nhau, vì vậy không phải gói bánh quy nào cũng đảm bảo chứa tất cả 16 Pokémon. Trong số này, bánh quy mang hình Mew là loại khó tìm nhất.

Đây là lần đầu tiên OREO ra mắt phiên bản đặc biệt với hương vị lấy cảm hứng từ Pikachu. Với chiếc bánh quy được chạm nổi hình Pikachu, đây là món quà vô cùng đặc biệt mà OREO dành tặng cho người hâm mộ của Pokémon và OREO.

Để tăng thêm phần hào hứng, nhãn hàng OREO sẽ tổ chức nhiều hoạt động tương tác và chương trình khuyến mãi đến người tiêu dùng với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Ngoài bộ sưu tập thẻ hình và bánh quy OREO có in hình 16 Pokémon khác nhau, người hâm mộ còn có cơ hội sưu tầm nhiều phần quà hấp dẫn với hình ảnh Pokémon. Từ tháng 3/2024, khi mua sản phẩm OREO Pokémon với giá trị hóa đơn từ 125 nghìn đồng, người tiêu dùng có thể đổi lấy những món quà sưu tầm hấp dẫn như đĩa ly OREO Pokémon.

Theo Diệu Linh. Công Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan