Nha khoa Kim tăng hài lòng khách hàng với chuẩn quốc tế

HH&PLNhờ đầu tư khoa học, đội ngũ bác sĩ giỏi và dịch vụ chuyên nghiệp, Nha khoa Kim được trao chứng nhận chuẩn nha khoa quốc tế ISO 9001:2015.

Với hệ thống hơn 20 phòng khám trên cả nước, Nha khoa Kim được khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ và răng sứ đạt chuẩn ISO. Đơn vị cũng được bình chọn vào top 100 phòng khám nha khoa tốt trong 126.245 nha khoa đạt chứng nhận của GCR (Global Clinic Rating) trên thế giới.

polyad

Nhiều khách hàng trong và ngoài nước hài lòng với chất lượng dịch vụ của Nha khoa Kim.

Có kế hoạch trị liệu rõ ràng 

Khách đến Nha khoa Kim luôn được chăm sóc tận tình, chu đáo và khoa học qua từng bước trong quy trình thăm khám và trị liệu. 100% khách đến thăm khám tại Nha khoa Kim sẽ được chụp hình X-quang, từ đó bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng. Bước này là nền tảng để bác sĩ có cái nhìn toàn diện và lên kế hoạch trị liệu hợp lý.

polyad

Khách được chụp phim X-Quang theo quy trình chuẩn nha khoa quốc tế.

Với kiến thức chuyên môn sâu, thực hành giỏi và am hiểu tâm lý khách hàng, các bác sĩ sẽ giải thích rõ ràng, dễ hiểu thắc mắc của khách dù nhỏ nhất. Từ kết quả phân tích và hiểu thói quen khách hàng, bác sĩ sẽ thiết kế phương pháp điều trị phù hợp với cấu trúc gương mặt và nụ cười của mỗi khách hàng.

Ngoài ra, Nha khoa Kim còn áp dụng các phương pháp hiện đại trong mô phỏng kết quả trị liệu, khiến khách hàng yên tâm. Trước khi quyết định chọn giải pháp, bạn sẽ thấy hình ảnh mô phỏng kết quả bằng các phần mềm chuyên dụng như Smile Design, V-Ceph… từ đó hình dung trước nụ cười, màu sắc răng… Nhờ vậy, khách hiểu rõ các bước trị liệu và phối hợp tốt với bác sĩ để có nụ cười ưng ý.

Yếu tố quan trọng khác tăng niềm tin cho khách hàng tại Nha khoa Kim là môi trường phòng khám vô trùng. Tại mỗi phòng khám đều có phòng tiết liệu thanh trùng trung tâm để đảm bảo kiểm soát mọi khâu. Đơn vị cũng sử dụng chất chỉ thị màu để kiểm soát vô trùng, lưu trữ rác thải y tế đúng tiêu chuẩn, đảm bảo môi trường y tế tốt nhất cho phòng khám.

polyad

Bác sĩ Nha khoa Kim giải thích, phân tích kỹ các giải pháp, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Bác sĩ đề cao chữ tâm, cam kết chất lượng lâu dài

Nha khoa Kim thực kiện khảo sát độ hài lòng của khách hàng, kết quả lên đến 92%. Đa số khách đánh giá cao trình độ chuyên môn và sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ trong suốt quá trình trị liệu. Kỹ thuật trị liệu không đau, thao tác nhanh gọn và êm nhẹ, khiến khách yên tâm, dễ chịu khi ngồi lên ghế nha.

Không chỉ đảm bảo kết quả chăm sóc và trị liệu, hệ thống nha khoa Kim còn cam kết lâu dài với khách bọc răng sứ, dán veneer, trồng răng implant… Theo đó, bạn được bảo hành sứ 5 -15 năm tùy loại sứ chọn lựa.

polyad

Bạn sẽ tự tin với nụ cười rạng rỡ và những chiếc răng sứ bền, đẹp tự nhiên.

Nha khoa Kim đầu tư nhà máy răng sứ lớn với 2.000 m2 tại Bình Dương. Phôi sứ có nguồn gốc từ các nước công nghệ cao như Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng sứ.

Với quy trình sản xuất răng sứ đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và bàn tay khéo léo khi chế tác sứ của đội kỹ thuật viên lành nghề, những chiếc răng sứ của hệ thống đạt độ chắc bền và đẹp tự nhiên, mang lại nụ cười tự tin cho khách.

92/100 điểm hài lòng của khách sau sử dụng dịch vụ là động lực để hệ thống Nha khoa Kim không ngừng nâng cao chất lượng, chăm sóc nụ cười cho mọi người.

(Nguồn: Nha khoa Kim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan