Nha khoa Bảo Việt – Bảo vệ nụ cười Việt

HH&PLNha khoa Bảo Việt luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc và thẩm mỹ răng miệng uy tín tại Tp. HCM, có cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến nhất được kiểm chứng và công nhận bởi nhiều cơ quan kiểm định chất lượng an toàn hàng đầu thế giới. Đồng thời đến với Nha khoa Bảo Việt khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu.

Nha khoa Bảo Việt là địa chỉ được khách hàng rất ưa chuộng và tin tưởng

Nha Khoa Bảo Việt đã và đang áp dụng những phương pháp điều trị, những công nghệ thẩm mỹ răng mới và hiệu quả nhất có nguồn gốc từ các nước có ngành nha khoa phát triển như Mỹ, Anh. Một số công nghệ điển hình như:
+ Laser Whitening giúp tẩy trắng răng tối đa, an toàn.
+ Răng sứ Emax, răng sứ Cercon kết hợp với công nghệ CT 5 chiều.
+ Cấy implant theo công nghệ mới nhất cuả Mỹ…
+ Công nghệ bọc răng sứ không mài răng giúp bảo tồn răng thật tối đa, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn.
+ Công nghệ niềng invisalign không mắc cài …

Với dạng máy móc công nghệ tân tiến…

Ngoài ra, Trung tâm Nha Khoa Bảo Việt còn kế thừa tất cả những thành tựu mới nhất của ngành nha khoa như: Máy chụp phim X quang kỹ thuật số mới nhất kết hợp với đầu nối Sensor thế hệ mới, máy chụp phim CT Cone Beam 3D hỗ trợ đắc lực trong điều trị nha khoa, phần mềm phân tích hàm mặt, công nghệ Scan, đèn Flasma tẩy trắng răng,… Cùng với đó là vật liệu cấy ghép nhập khẩu từ Mỹ, Anh. Trung tâm còn xây dựng hệ thống phòng tiểu phẫu hiện đại, phòng hậu phẫu tiện nghi thoải mái, phòng vô trùng với thiết bị hấp dụng cụ chỉ màu tiên tiến.

Và đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp

Sau 5 năm xây dựng và phát triển, đến nay Nha khoa Bảo Việt đã là một địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín, được khách hàng tin cậy. Đặc biệt vừa qua, Nha khoa Bảo Việt còn vinh dự đón nhận được giải thưởng cao quý “Top 10 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Việt Nam năm 2018″.

Đến với Nha khoa Bảo Việt, quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình với chi phí hợp lý và chế độ đãi ngộ cực kỳ ưu đãi. Hãy để “Nha Khoa Bảo Việt – Bảo vệ nụ cười Việt”.

Đại diện Nha khoa Bảo Việt nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan