LIGPRO sản phẩm đạt Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023

HH&PLVào ngày 16/04/2023, tại Nhà hát Quân Đội phía Nam, Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Quang Thịnh với thương hiệu LIGPRO là một trong những doanh nghiệp xuất sắc đạt danh hiệu “Thương hiệu mạnh Quốc Gia 2023” do Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP. Hà Nội, Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên HTV – Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Doanh nhân Tôn Thất Quang đại diện Công ty Quang Thịnh với thương hiệu LIGPRO nhận kỷ niệm chương và giấy chứng nhận từ Ts. Lê Ngọc Trung, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại, Bộ Công thương và Ths. Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch Hội Sáng chế Việt Nam, nguyên Giám đốc Trung tâm phát triển tài sản trí tuệ, Cục Sở hữu trí tuệ

Lễ Công bố Thương hiệu mạnh Quốc gia là chương trình thường niên, quy tụ sự tham gia gần 200 doanh nghiệp uy tín trên cả nước. Các đơn vị được vinh danh trong Lễ công bố phải trải qua những tiêu chí chọn lọc khắt khe như sở hữu sản phẩm chất lượng cao, kinh doanh uy tín, phát triển thương hiệu bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam. Danh hiệu là bảo chứng cho sự phát triển vững mạnh, tạo tiền đề và tiềm năng phát triển vươn ra khu vực.

Các sản phẩm thương hiệu LIGPRO

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, dưới sự điều hành của doanh nhân Tôn Thất Thịnh, công ty Quang Thịnh Pharma chuyên phân phối các trang thiết bị y tế, khẩu trang, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ,….Trong đó, nổi bật là dòng thương hiệu LIGPRO dành cho vận động viên thể thao chuyên nghiệp và những người có sở vận động thường xuyên. LIGPRO dạng xịt nóng và lạnh hỗ trợ các chấn thương cơ, khớp và dây chằng trước, trong khi vận động mạnh. LiGPRO xịt xoa bóp – thảo dược, LIGPRO xịt khử mùi và xịt vệ sinh giày bọt tuyết công nghệ mới. Công ty thực hiện những sứ mệnh đã đề ra, là hợp tác toàn diện với các đối tác hàng đầu để cho ra các sản phẩm tốt nhất nhằm phục vụ cho công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Doanh nhân Tôn Thất Quang – Thương hiệu LIGPRO công ty Quang Thịnh Pharma

Danh hiệu Thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2023  là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực của đội ngũ nhân viên Quang Thịnh Pharma trong thời gian qua đã có đóng góp lớn việc xây dựng và phát triển thương hiệu tại Việt Nam. Để đạt được danh hiệu này, Quang Thịnh Pharma cần phải đáp ứng được nhiều tiêu chí khắt khe, bao gồm độ tin cậy cao, dịch vụ chất lượng và có khả năng cạnh tranh trên thị trường để trở thành thương hiệu cung cấp các sản phẩm uy tín tại Việt Nam.

VU GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan