Lễ Công bố “Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ Việt Nam” lần X năm 2023

HH&PL Chào mừng ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái Việt Nam (29/11), sáng ngày 25/11/2023, tại Nhà hát Bến Thành đã diễn ra Lễ Công bố “Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ Việt Nam”  lần X năm 2023”, chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC 6 – Đài truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam.

Sau hơn 10 lần tổ chức, chương trình đã tạo ra tiếng vang cũng như sự ủng hộ nhiệt tình, tạo hiệu ứng tích cực trong xã hội và cộng đồng doanh nghiệp. Đây là chương trình thường niên và uy tín do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội phối hợp với CLB Doanh nhân Đất Việt, Tập đoàn truyền thông Đa Quốc Gia (MMedia) và các cơ quan hữu quan thực hiện.

Đến tham dự Lễ Công bố có hiện diện của lãnh đạo Hội Sáng chế Việt Nam, đại diện Cục Sở hữu trí tuệ, lãnh đạo Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả;… đại diện cơ quan ban ngành, cơ quan Thông tấn báo chí, Đài truyền hình đến đưa tin và các Doanh nghiệp, Doanh nhân trên cả nước tham dự.

Mở đầu là phần kỷ niệm chào mừng ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái Việt Nam, các đại biểu và doanh nhân đã có Nghi thức chào cờ với lời Quốc ca trang nghiêm, hùng tráng, góp thêm phần trang trọng trong buổi lễ.

Đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm, ông Triệu Văn Thìn, Chủ tịch Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội đã tổng quan được các vấn đề đã đạt được và còn tồn đọng trong vấn đề hàng thật – hàng giả trong những năm qua. Đây còn là dịp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật liên quan đến công tác phòng, chống hàng giả, hàng nhái cho người dân, đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước, của doanh nhân, doanh nghiệp và của người tiêu dùng trong việc đấu tranh chống hàng giả, hàng nhái lưu thông trên thị trường. Công tác này đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ, kiên quyết, thường xuyên liên tục của toàn xã hội nhằm tạo nên một thị trường hàng hóa phát triển trong sạch, lành mạnh.

Sau phần kỷ niệm, Ban Tổ chức đã trao chứng nhận và kỷ niệm chương cho các đơn vị đạt tiêu chí trong chương trình. Những danh hiệu được công bố nhằm biểu dương, tôn vinh kịp thời các doanh nghiệp, doanh nhân, những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc, đặc biệt góp phần trong công tác phòng chống gian lận thương mại và hàng giả, hàng nhái, bảo vệ thương hiệu. Đồng thời giới thiệu những thương hiệu được ưa chuộng, sản phẩm tin dùng, dịch vụ hoàn hảo đến người tiêu dùng.

VU GIA

Một số hình ảnh trong chương trình:

Các tiết mục văn nghệ trong Lễ Công bố do Ca sĩ Nam Thanh Phong và NSƯT Hồng Thắm biểu diễn

MC Thanh Phương đồng hành cùng chương trình

Các đại biểu và doanh nghiệp tham quan triển lãm các gian hàng

Các đơn vị đạt tiêu chí chụp chung cùng quý đại biểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan