Lễ Công bố “Thương hiệu mạnh Quốc gia và Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc” lần V năm 2024

HH&PLNhằm chào mừng ngày Thương hiệu Việt Nam; đồng thời chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2024)sáng ngày 21/04/2024, lúc 9h30 tại Nhà hát Quân đội Khu vực Phía Nam đã diễn ra Lễ Công bố “Thương hiệu mạnh Quốc gia và Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sc” lần V năm 2024.

Các đơn vị đạt tiêu chí chương trình

Chương trình do Trung tâm Chống hàng giả, CLB Doanh nhân Đất Việt, Tập đoàn Truyền thông Đa Quốc Gia (MMedia) phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội và Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả. Chương trình được tổ nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân có đóng góp xuất sắc vào nền kinh tế quốc gia và cũng là dịp để thảo luận về vai trò của thương hiệu trong môi trường kinh doanh hiện nay.

Các doanh nhân được tôn vinh trong Lễ Công bố

Đến tham dự Lễ Công bố có đại diện Văn phòng Chính Phủ, đại diện Cục Quản lý thị trường, Cục Sở hữu trí tuệ, Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ, đại diện Hội Sáng chế Việt Nam, Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả, đại diện Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo; đại diện các cơ quan ban ngành, cơ quan Thông tấn báo chí, Đài truyền hình đến đưa tin.

Ông Trương Đỗ Chuyên, Chủ tịch Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội phát biểu

Chương trình cũng quy tụ gần 300 Doanh nghiệp, Doanh nhân trên cả nước tham dự. Đây đều là những Thương hiệu có sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, được người tiêu dùng tín nhiệm đến kết nối giao lưu, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm lẫn nhau để xây dựng và bảo vệ thương hiệu.

MC Anh Quân, MC Trúc Giang cùng Đội nghệ thuật Nhà hát Quân đội Khu vực phía Nam đồng hành cùng chương trình

Đây còn không chỉ là cơ hội để tôn vinh những thành tựu của doanh nghiệp mà còn là dịp để khuyến khích sự đổi mới và sáng tạo trong kinh doanh. Qua sự kiện này, các doanh nghiệp và doanh nhân được khích lệ thể hiện sự tự tin, sáng tạo và tham gia tích cực vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Các đơn vị được Công bố trong chương trình

Chương trình “Thương hiệu mạnh Quốc gia và Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc” lần V năm 2024 đã góp phần quan trọng vào việc nâng cao nhận thức về vai trò của thương hiệu trong phát triển kinh tế và xã hội. Đồng thời tạo hiệu ứng tích cực trong xã hội nhằm khuyến khích sự chung tay của cộng đồng doanh nghiệp để hạn chế và đẩy lùi tình trạng hàng giả, hàng nhái, nâng cao uy tín, chất lượng và sức cạnh tranh của các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ. Sự thành công của sự kiện còn là động lực để các doanh nghiệp tiếp tục phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa và quốc tế.

 

Trong tương lai, hy vọng chương trình này sẽ tiếp tục được tổ chức và phát triển, từ đó góp phần vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam và đẩy mạnh quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

VU GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan