Du học Đức tại DSHi – Sự lựa chọn uy tín và chất lượng

HH&PL – Du học Đức là sự lựa chọn lý tưởng đối với những bạn có niềm đam mê được học tập về kiến thức, văn hóa và con người nơi đây. Việc sở hữu môi trường đào tạo quốc tế chất lượng, nhiều chính sách ưu tiên cho sinh viên quốc tế và cơ hội nghề nghiệp rộng mở khiến nước Đức trở thành một trong những địa điểm du học tuyệt vời. Nắm bắt được các vai trò thiết yếu đó, Công ty TNHH TM DV Tư vấn Đào tạo Tiếng Đức DSHi (Tieng Duc DSHi Education Consulting Service Trading Company Limited) hay còn gọi Trung tâm Đào tạo tiếng Đức DSHi, tự hào được ghi tên trong danh sách những địa chỉ đáng tin cậy nhất giúp các bạn học sinh, sinh viên thực hiện giấc mơ học tập và tìm kiếm một công việc ổn định trong tương lai tại nước ngoài.

DSHi – Nơi chắp cánh giấc mơ Việt

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, DSHi được xem là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Đức và đưa học viên Việt Nam sang Đức du học đại học, du học nghề, lập nghiệp và định cư tại Cộng hòa Liên bang Đức. Không chỉ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm một địa điểm du học đáng tin cậy và uy tín, DSHi còn liên kết với nhiều đối tác tại Đức, các học viên sau khi đã được đào tạo nghề bài bản tại Việt Nam sẽ có cơ hội phát triển và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Từ những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi từng nhiều năm du học tại Đức, sắp tới đây vào ngày 04/01 Tiến sĩ Nguyễn Thành Thịnh – đại diện cho DSHi sẽ xứng đáng được xướng tên trong lễ vinh danh: “Thương hiệu tín nhiệm – Nhà lãnh đạo xuất sắc thời hội nhập”Chương trình do Doanh nhân Đất Việt phối hợp với Trung tâm Chống hàng giả tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội phối hợp cùng Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1– Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Tiến sĩ Nguyễn Thành Thịnh – Giảng viên Đại học – Nhà sáng lập và điều hành Trung tâm Đức ngữ DSHi

Tiến sĩ Nguyễn Thành Thịnh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo tiếng Đức DSHi, là một người tâm huyết, từng học tập và làm việc nhiều năm ở Đức cùng kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Đức tại các trường đại học tại TP. Hồ Chí Minh như: Trung tâm ngoại ngữ Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, đối tác chiến lược chuyên đào tạo tiếng Đức cho Trường đại học Ngoại Thương cơ sở 2, thầy Nguyễn Thành Thịnh cho biết: “Trung tâm DSHi được xây dựng với mong muốn giúp học viên có được nền tảng kiến thức để học tập, làm việc tốt trong môi trường quốc tế cũng như có được chứng chỉ đủ điều kiện nộp hồ sơ phỏng vấn xin visa Đức. Và kết quả này không chỉ là niềm vui của các em mà còn là niềm tự hào của DSHi. Với các học viên đang bước vào kỳ thi Goethe, ÖSD, Telc, PTTH,… tôi tin rằng các em sẽ hoàn thành tốt kỳ thi với kiến thức đã được giảng dạy và ôn luyện tại trung tâm”, thầy Thịnh cho biết thêm.

Đội ngũ lãnh đạo Trung tâm Đức ngữ DSHi trẻ trung, năng động và sáng tạo

Ngoài ra, Trung tâm Đào tạo Đức ngữ DSHi thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa song song với những tiết học căng thẳng, để tạo cho các học viên có một sân chơi lành mạnh, vui tươi, trau dồi các kỹ năng; đồng thời phát hiện và bồi dưỡng các tài năng trong cộng đồng trẻ.

Hội thao hè do Trung tâm Đức ngữ DSHi tổ chức

Hoạt động với phương châm “DSHi – Nơi chắp cánh giấc mơ Việt”, DSHi luôn mong muốn trở thành người đồng hành, sẵn sàng sát cánh với các học viên trên con đường chinh phục ước mơ du học Đức của mình, xứng đáng với danh hiệu mà DSHi đã được trao tặng.

VU GIA

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH  TM DV TƯ VẤN ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC DSHi
Trụ sở: 195/11/8 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh

Website: www.dichtiengduc-daytiengduc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan