DSHi’s Got Talent 2023: Gắn kết học viên và phát huy những tài năng nghệ thuật

HH&PLNgày 6/11/2023 – Trung tâm Đức ngữ DSHi đã tổ chức chương trình đặc biệt “DSHi’s Got Talent 2023” với sự phối hợp CLB Doanh nhân Âm nhạc và Nghệ thuật HUTECH (HUTECH Music Art Businessmen Club – MABC), chương trình nhằm khuyến khích và phát huy tài năng âm nhạc của học viên. Sự kiện kéo dài từ ngày 6/11 đến 25/11 không chỉ là cơ hội để thể hiện tài năng, mà còn là dịp để gắn kết và tạo nền tảng vững chắc cho học viên trong hành trình du học tại Đức.

“DSHi’s Got Talent 2023” diễn ra với ba vòng loại hấp dẫn. Từ vòng loại casting vào ngày 6/11, vòng bán kết sắp tới diễn ra vào ngày 14/11 với sự góp mặt của 18 thí sinh tài năng, vòng chung kết diễn ra vào ngày 25/11 tại sân khấu chính Trường Đại học Công Nghệ TP Hồ Chí Minh (HUTECH). Ban giám khảo với sự xuất hiện của những tên tuổi nổi tiếng như ca sĩ Sỹ Luân, MC Thanh Bạch, Tiến sĩ Nguyễn Thành Thịnh, một số ca sĩ, nghệ sĩ khác và đông đảo học viên tham gia… hứa hẹn sẽ làm nổi bật những tài năng độc đáo trong DSHi – Team.

Tiến sĩ Nguyễn Thành Thịnh, Nhà sáng lập và điều hành Trung tâm Đức ngữ DSHi chia sẻ: “DSHi’s Got Talent 2023″ là sân chơi lý thú cho học viên DSHi thể hiện tài năng và phát huy ưu điểm cá nhân. Điều này rất quan trọng khi họ chuẩn bị cho cuộc hành trình du học, giúp họ phát triển các kỹ năng quan trọng cần thiết cho tương lai.”

Chương trình “DSHi’s Got Talent 2023” không chỉ là cuộc thi âm nhạc, mà là một cơ hội đặc biệt để học viên thể hiện bản thân và phát huy tài năng. Điều đặc biệt năm nay là sự tập trung vào gắn kết và trợ lực cho học viên khi họ chuẩn bị bước vào cuộc hành trình du học tại Đức. Các thí sinh tài năng xuất sắc tham gia vào đến vòng chung kết sẽ có cơ hội nhận các phần quà giá trị, tổng giải thưởng lên đến 300 triệu đồng. Với danh hiệu Quán quân “DSHi’s Got Talent 2023”, thí sinh sẽ nhận được giải thưởng có giá trị lên đến 150 triệu đồng, bằng việc hỗ trợ hoàn tất hồ sơ bay diện đào tạo nghề kép CHLB Đức – một phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực và tài năng xuất chúng. Giải nhì, thí sinh sẽ được hỗ trợ gói quà tặng không kém phần hấp dẫn với 4 khóa học tiếng Đức, trị giá 94 triệu đồng – một cơ hội để nâng cao kiến thức ngôn ngữ và văn hóa. Nếu xếp hạng ở vị trí giải ba, sẽ là một cơ hội đặc biệt với quà tặng là 1 vé máy bay từ Việt Nam đến Frankfurt CHLB Đức, mở ra trải nghiệm du lịch đầy thú vị. Khi đạt giải khuyến khích, các thí sinh sẽ được hỗ trợ khoản phí bảo hiểm bay quốc tế trong 90 ngày.

Ngoài các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên, Trung tâm Đức ngữ DSHi cũng luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng. Gần đây nhất, DSHi đã tài trợ học bổng cho các sinh viên Hutech – Viện Âm nhạc và Nghệ thuật, gây quỹ bảo trợ trẻ em do cha mẹ mất bởi dịch Covid-19 – Nhóm Hạt giống nhỏ S-Seeds…

“DSHi’s Got Talent 2023” diễn ra với ba vòng hấp dẫn. Từ vòng loại casting vào ngày 6/11, vòng bán kết sắp tới diễn ra vào ngày 14/11 với sự góp mặt của 18 thí sinh tài năng, vòng chung kết diễn ra vào ngày 25/11 tại sân khấu chính Trường Đại học Công Nghệ TP Hồ Chí Minh (HUTECH). Ban giám khảo với sự xuất hiện của những tên tuổi nổi tiếng như ca sĩ Sỹ Luân, MC Thanh Bạch, Tiến sĩ Nguyễn Thành Thịnh, một số ca sĩ, nghệ sĩ khác và đông đảo học viên tham gia… hứa hẹn sẽ làm nổi bật những tài năng độc đáo trong DSHi – Team.

Được biết, DSHi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Đức và đưa học viên Việt Nam sang Đức du học đại học, du học nghề, lập nghiệp và định cư tại Cộng hòa Liên bang Đức. Đặc biệt, ban lãnh đạo DSHi luôn chú trọng các hoạt động ngoại khóa và rèn luyện các kỹ năng mềm, giao tiếp giúp cho các học viên tự tin hòa nhập nhanh chóng khi đến với môi trường mới dù ở bất kỳ Quốc gia nào.

KỲ NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan