Doanh nhân Hoàng Thị Hằng tham gia vào Hội đồng Doanh nghiệp Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả

HH&PL – Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả (ANCOFI) được thành lập để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và thương hiệu của doanh nghiệp.

Sáng ngày 16/6, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi lễ ra mắt Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một tổ chức chuyên ngành trong ứng dụng khoa học và công nghệ để hỗ trợ cơ quan chức năng phát hiện và truy bắt các đối tượng vi phạm, đặc biệt là giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu, sản phẩm, bảo vệ sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng.

Doanh nhân Hoàng Hằng trẻ trung trong buổi Lễ Ra mắt Viện

Tại buổi lễ Ra mắt Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả, doanh nhân Hoàng Thị Hằng – Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Hoàng Hằng đã được công bố tham gia vào Hội đồng doanh nghiệp Viện với chức danh Ủy viên.

Doanh nhân Hoàng Hằng trong thời gian tới sẽ cộng tác, phối hợp chặt chẽ với Viện để cập nhật đầy đủ những kiến thức pháp luật, các công nghệ mới của Viện nhằm nâng cao hiệu quả công tác chống gian lận thương mại và hàng giả, bảo vệ lợi ích chính đáng của doanh nghiệp, cũng như quyền lợi chính đáng của các khách hàng.

VU GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan