Công ty Saint Giong đạt danh hiệu Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ ưa chuộng 2022

HH&PL – Sáng ngày 28/5/2022, Công ty TNHH Saint Giong với thương hiệu SAIGIO tự hào và vinh dự là thương hiệu sản xuất các sản phẩm da cao cấp được vinh danh ở hạng mục “Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ ưa chuộng 2022”. Danh hiệu cao quý này là một trong những dấu mốc quan trọng, đánh dấu những bước đầu thành công của SAIGIO từ lúc hình thành, phát triển, trở thành thương hiệu được nhận biết và ưa chuộng rộng rãi như hiện nay.

Ts. Lê Ngọc Trung, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại, Bộ Công thương và Ông Trần Vũ Hải, Trưởng Văn phòng đại diện tại TP.HCM, Cục Ứng dụng và phát triển công nghệ, Bộ Khoa học và Công Nghệ trao chứng nhận và biểu trưng cho doanh nhân Trương Thế Hiển – Giám đốc 

Doanh nhân Trương Thế Hiển – CEO thương hiệu SAIGIO

Buổi Lễ công bố “Thương hiệu mạnh châu Á – Thái Bình Dương, Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương và Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ ưa chuộng” năm 2022 đã diễn ra tại nhà hát Quân đội phía Nam. Chương trình do Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á – Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội, Trung tâm chống hàng giả phối hợp với Tập đoàn truyền thông Đa Quốc gia và các cơ quan hữu quan triển khai tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình khảo sát “Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ được ưa chuộng 2022” được Hội đồng và người tiêu dùng đánh giá dựa trên các tiêu chí về đảm bảo uy tín chất lượng, mang đến những trải nghiệm hài lòng về sản phẩm, qua đó được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. Vượt qua những khó khăn, rào cản của đại dịch Covid-19, Công ty Saint Giong vẫn không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm và đổi mới sáng tạo, nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh.

Các dòng ví da cao cấp mang thương hiệu SAIGIO có độ bền cao và sang trọng

Công ty Saint Giong chuyên sản xuất thủ công các sản phẩm từ da cao cấp như: dây da đồng hồ, ví da, thắt lưng, túi xách… Như chính sứ mệnh đã đề ra “Mang giá trị tinh hoa đến cho mọi người”, trong vòng 5 năm ra mắt người tiêu dùng, SAIGIO đã và đang thực hiện những cam kết chất lượng “đưa những sản phẩm tốt nhất, cao cấp nhất đến người tiêu dùng.”

Với nguồn nguyên liệu da thuộc thảo mộc cao cấp (vegetable tanned) được nhập khẩu từ châu Âu, các sản phẩm cao cấp của SAIGIO được chế tác thủ công, đạt độ bền hoàn hảo, thương hiệu còn cam kết bảo hành lên đến 10 năm, như một lời cam kết cho chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý. Kết hợp với bàn tay điêu luyện và lành nghề của các nghệ nhân, cùng những máy móc tân tiến hiện đại góp phần tạo nên những chi tiết sắc sảo, một sản phẩm tổng thể hài hòa, đậm nét sang trọng tinh tế và không kém phần hiện đại thời thượng.

Danh hiệu “Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ được ưa chuộng” mà công ty đạt được chính là sự ghi nhận thương hiệu SAIGIO đã xuất sắc vượt qua những khó khăn, rào cản của dịch Covid-19 để tồn tại và phát triển. Các sản phẩm dịch vụ của SAIGIO đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao. Đồng thời tôn vinh thương hiệu SAIGIO cùng đội ngũ quản lý, mà người đứng đầu là doanh nhân Trương Thế Hiển – Giám đốc công ty đã có tầm nhìn chiến lược, tràn đầy nghị lực vượt qua những khó khăn thử thách, luôn biết nắm lấy cơ hội để vươn lên. Đây không chỉ ghi nhận những thành quả mà tập thể SAIGIO đã đạt, mà còn là một động lực để công ty tiếp tục phấn đấu phát triển bền vững, đưa thương hiệu SAIGIO đến gần hơn với người tiêu dùng.

Vu Gia | Han.Sel

Mọi chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH SAINT GIONG
Trụ sở:
 193 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0928202022
Website: www.saigio.com.vn | Email: hotro@saigio.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan