Colusa – MILIKET – Sản phẩm chất lượng – vững bước thành công

HH&PL – Nhắc đến mì ăn liền, người tiêu dùng thường gọi là mì tôm. Có lẽ khách hàng từ lâu đã ấn tượng với hình ảnh hai con tôm trên gói mì Miliket, một nhãn hiệu mì ăn liền đã ăn sâu vào tâm trí người Việt từ những năm đất nước còn khó khăn cho đến ngày nay. Được thành lập trước ngày đất nước được thống nhất, hiện nay, các sản phẩm của Công ty Cổ phần Lương thực thực phẩm Colusa Miliket đã và đang chiếm lĩnh thị trường với những sản phẩm chất lượng, an toàn cùng với mẫu mã đa dạng, phong phú.

Các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng trên cả nước đón nhận và tin dùng

Với mong muốn đem ra thị trường những sản phẩm đầy chất lượng, bao bì phong phú, cán bộ cùng đội ngũ nhân viên của công ty luôn trau dồi kinh nghiệm và không ngừng nghiên cứu để cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm được nhiều người tin dùng. 50 năm thành lập và phát triển, sản phẩm của công ty đã có trên kệ trong các siêu thị lớn đến những quầy hàng của các tạp hóa nhỏ lẻ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước với hàng trăm nhà phân phối chính.

Với sản phẩm mì ăn liền của những năm đầu mới thành lập, hiện nay, công ty đã cho ra đời trên dưới 60 dòng sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như: Mì ăn liền, bún, phở, cháo ăn liền…cùng các loại sản phẩm gia vị khác như: Nước tương, tương ớt, bột canh, nước chấm thực vật…mà trong đó chủ lực là mì ăn liền với hình ảnh hai con tôm “huyền thoại” đã làm nên hình ảnh thương hiệu Miliket. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, công ty cũng nỗ lực nghiên cứu cho sản phẩm của mình có hương vị phù hợp với người Á Đông. Có lẽ vì vậy mà đến nay, dù có nhiều thương hiệu mì ăn liền cạnh tranh, nhưng trung bình mỗi ngày, Colusa- Miliket cho ra đời khoảng hơn 500.000 gói mì.

 

Miliket luôn nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng và chất lượng vượt trội

Với việc giữ uy tín trong kinh doanh và những thành tựu đạt được, Công ty Cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa – Miliket đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn, Nhà nước trao tặng. Và đặc biệt, vừa qua, Công ty vinh dự đón nhận Danh hiệu cao quý TOP 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2019 do Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam và Trung tâm Chống hàng giả trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan