Chữ tín là giá trị cốt lõi – Màn cửa Huyền Trang. HT Curtain

HH&PLCó mặt tại showroom màn cửa Huyền Trang lúc hơn 9 giờ sáng theo lời hẹn, nhưng nơi này đã tấp nập khách khứa ra vào. Trước cổng là hai dãy xe xếp hàng dài đang chờ sẵn chở hàng giao cho khách nội thành. Hơn 20 năm qua, doanh nhân Nguyễn Thị Nhung, giám đốc công ty TNHH Huyền Trang, mỗi ngày một hạnh phúc hơn khi sống và làm việc trong không gian tràn ngập sắc màu của vải, sự mềm mại của muôn ngàn mẫu rèm…

Huyền Trang HT Curtain là thương hiệu khá quen thuộc trong thị phần rèm cửa Việt Nam, là đơn vị tiên phong mở ra trào lưu rèm cửa thông minh 3D tại Việt Nam. Trải qua gần 20 năm trong ngành thiết kế và cung cấp vải may rèm, Huyền Trang HT Curtain đã lớn mạnh không ngừng với hơn 3.000 đại lý trải dài khắp cả nước và nhiều chi nhánh ở nước lân cận, đã được khách hàng trong và ngoài nước tin cậy.

Với gần 2000 mẫu thiết kế vải rèm cửa, màn sáo, cuốn sáo lá, sáo cầu vòng, chăn drap gối… tất cả những sản phẩm của Huyền Trang HT Curtain đều được nhập khẩu từ các nước có uy tín trên thế giới. Trong đó các loại sáo lá, sáo cuộn, sáo cầu vồng là những sản phẩm có nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài và gia công tại Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Đường lối hoạt động của Huyền Trang HT Curtain đặc biệt chú trọng sản phẩm uy tín và chất lượng, các dịch vụ bảo hành. Bà Nhung nhấn mạnh: “Để một doanh nghiệp phát triển bền vững thì sản phẩm, chất lượng và giá cả hợp lý đặt lên hàng đầu. Cùng với sự phục vụ tận tình chu đáo”.Chính vì thế Màn cửa Huyền Trang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thương trường không chỉ ở khu vực Bắc, Trung – Nam tại Việt Nam, Huyền Trang HT Curtain còn thành công rất lớn từ thị trường các nước lân cận.

Trong quá trình hoạt động hơn 20 năm những nỗ lực cố gắng toàn bộ ban lãnh đạo cùng nhân viên công ty Huyền Trang đã gặt hái được những thành tựu xứng đáng. Không có gì đáng giá là dễ dàng cả. Bằng tất cả những nỗ lực, CEO Nhung Nguyễn đã dành cả thanh xuân của mình để gây dựng sự nghiệp để ngày nay gặt những trái ngọt lành của thành công. Là người làm việc chăm chỉ trong im lặng và liên tiếp ghi những dấu ấn thành công trong kinh doanh nhưng Hoa hậu Đại sứ Nhung Nguyễn luôn để lại những dấu ấn tốt với bạn bè và các đối tác lớn trong và ngoài nước.

Thương hiệu Huyền Trang mỗi ngày một lớn mạnh. Thậm chí có những khu chung cư, khu nghỉ dưỡng, các công trình công cộng chỉ cần thấy xe vận chuyển đồ đến hoàn thiện nội thất là mọi người biết ngay là Màn cửa Huyền Trang”.

Huyền Trang HT Curtain luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. liên tục cập nhật mẫu mã nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm lỗi nhanh chóng, tận tình.

Dưới bàn tay lãnh đạo tài hoa của Nữ doanh nhân Nhung Nguyễn, gần 20 năm qua – Huyền Trang HT Curtain luôn giữ ưu thế là thương hiệu uy tín trên thị trường. Chữ tín của công ty tạo được thông qua những hợp đồng lớn từ khu nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, những công trình lớn. Chữ tín mà Huyền Trang tạo được là từ những mặt hàng nhập chất lượng cao, giá cạnh tranh tốt nhất thị trường và Bà Nhung sẵn sàng bỏ cả lô hàng nếu sản phẩm nhập về không đạt chất lượng như yêu cầu.

Để đảm bảo cho người tiêu dùng Việt Nam, đại diện công ty Huyền Trang HT Curtain – Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhung cho biết:  Từ năm 2020 đến nay thì tất cả các sản phẩm, các thiết bị – cấu trúc máy của hệ thống màn cửa công nghệ 4.0 Huyền Trang HT Curtain đều được kiểm định chất lượng và có tem chống hàng giả do Trung tâm chống hàng giả phát hành. Để tránh sử dụng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng – quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm trước khi sử dụng.

Huta Huynh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NỘI THẤT HUYỀN TRANG

Địa chỉ: A70-71 KDC Kim Sơn, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM

Hotline: 08 6269 7777 – 08 626 8888 9 – Email: info@huyentrang.com

https://mancuahuyentrang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan