Cà phê Mê Trang – Nguồn cảm hứng cho cuộc sống

HH&PL“Cà phê đã trở thành một món ngon dành cho tâm hồn của mỗi người, người tìm đến cà phê khi có những tâm sự, trăn trở hay nói cách khác cà phê là nơi họ tìm một nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc, người tìm đến cà phê đơn giản như một cách thưởng thức cuộc sống”.

Hơn 15 năm hoạt động trong ngành chế biến và sản xuất cà phê, đến nay Mê Trang là địa chỉ được người tiêu dùng Việt ưa chuộng bởi chất lượng cũng như hương vị đặc trưng được chọn lọc kỹ lưỡng từ “Thủ phủ cà phê”. Mỗi hạt cà phê đều có sự cân bằng duy nhất về nhiệt độ và thời gian để đạt đến đỉnh cao của mùi thơm, độ chua, thành phần và hương vị riêng.

Đến nay Công ty đã cho ra đời những dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của những vị khách sành uống: Cà phê truyền thống, Cà phê Organic, Cà phê hòa tan MCi,.. Ngoài ra, Mê Trang còn thử sức với dòng sản phẩm Trà Hòa Lộc giúp thay đổi khẩu vị của người dùng.

– Cà phê truyền thống: Được sản xuất trên dây chuyền công nghê hiện đại với các quy định khắt khe về nguyên liệu đầu vào, công nghệ sản xuất, quy trình bao gói… nhằm đáp ứng khẩu vị thưởng thức của người tiêu dùng.

– Cà phê hòa tan: Cà phê hòa tan được sản xuất từ những giống cà phê với chất lượng hạt tốt nhất tại vùng đất đỏ Bazan của Buôn Mê Thuột. Vị đậm đà nguyên thủy của cà phê phin được giữ lại trọn vẹn giúp đánh thức các giác quan của người dùng.

– Trà Hòa Lộc: Những búp trà tươi, ngon nhất được những người thợ hái bằng tay từ nông trường chè Bảo Lộc – Lâm Đồng được chuyển về nhà máy chế biến nhằm đảm bảo độ tươi ngon của sản phẩm.

Mạng lưới kinh doanh phủ sóng rộng khắp trên địa bàn cả nước với 15 chi nhánh, 50 nhà phân phối trên toàn quốc. Ngoài ra Công ty còn mở rộng xuất khẩu sang các nước lớn: Nga, Mỹ, Hàn Quốc,…

Trong những năm phát triển, Mê Trang đã nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen của Nhà nước về chất lượng sản phẩm như Hàng Việt Nam chất lượng cao, chứng nhận HACCP, chứng nhận Halal. Mới đây, Sản phẩm của Công ty đã vinh dự nhận được giải thưởng “Genuine Brand” năm 2016. Ban lãnh đạo mong muốn Mê Trang sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của Quý khách hàng, Đối tác trong những năm tới đưa Sản phẩm Cà phê Việt Nam vươn cao và vươn xa hơn trên thị trường thế giới.

Kim Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan