Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn – nơi xây dựng vẻ đẹp của sự hoàn mĩ

HH&PL – Quan niệm dân gian: “Nhất dáng, nhì da, thứ ba gương mặt” từ lâu đã trở thành một trong những quy chuẩn phổ biến để đánh giá cái đẹp trên nhiều bình diện. Nếu bạn đã may mắn sở hữu một gương mặt sắc sảo, hiện đại và một làn da khỏe mạnh, trắng sáng thì việc còn lại chính là luyện tập thể thao để có được vóc dáng như ý. Tuy nhiên, trong xu thế của thời đại mới thì việc làm đẹp đã trở nên dễ dàng hơn bởi tất cả mọi thứ từ vóc dáng, làn da đến gương mặt đều có thể trở nên hoàn hảo qua việc vận dụng các phương pháp thẩm mỹ đa dạng từ những bàn tay khéo léo của đội ngũ y bác sĩ tài ba. Đó cũng là mấu chốt quan trọng tạo nên sự ra đời của Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn với mong muốn xây dựng giá trị tốt nhất cho phái đẹp trong việc lựa chọn một vóc dáng hoàn hảo, ưu tú.

Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Xuân Cương – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn 2 lần được phong tặng danh hiệu giáo sư quốc tế trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Xét về gương mặt tiêu biểu với chuyên môn cao cấp trong giải phẫu thẩm mỹ không thể không nhắc đến Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Xuân Cương và đồng thời cũng là Giám đốc điều hành của Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn. Tự hào khi hoạt động dưới sự dẫn dắt chuyên nghiệp của người lãnh đạo tài năng với hơn 30 năm kinh nghiệm, bệnh viện luôn đầu tư trang thiết bị đầy đủ và hiện đại để phục vụ tối đa cho nhu cầu của khách hàng, chứng minh được vai trò của mình trong việc bảo vệ sự an toàn và tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ.

Bs Cương tại Manila, Philippines 1995

Không chỉ nhận được sự tư vấn tận tình của các bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, mức giá cả hợp lí và trang thiết bị tiện nghi. Giá trị cao cả mà khách hàng nhận được trong suốt quá trình phẫu thuật đó là niềm tin và sự hài lòng về một vóc dáng như ý.

Là người sáng lập nên Bệnh viện Thẩm mỹ Sài GònGS. TS. BS Nguyễn Xuân Cương đã có 2 lần được phong tặng danh hiệu giáo sư quốc tế trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, giữ vai trò quan trọng trong việc đồng hành cùng khách hàng lưu giữ và tái tạo vẻ đẹp thanh xuân. Vinh dự nhận được những giải thưởng quan trọng trong nhiều năm liền và gần đây nhất là Danh hiệu Sao vàng Doanh nhân Đất Việt 2019” trong Chương trình truyền thông khảo sát và tôn vinh “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng và Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” năm 2019 do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM.

Trải qua bề dày hoạt động với những nỗ lực và cố gắng không ngừng, Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn đã mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối; từng bước chứng minh được tài năng và bản lĩnh của người lãnh đạo có tâm và có tầm ảnh hưởng.

VU GIA

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn
97B Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
Tel: (84.8) 3829 1342 – 3829 2571
Email: drcuong97@gmail.com
Website: thammysaigon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan